Dịch vụ giặt ghế Sofa da, nỉ tại Hà Nội, gọi ngay: 0963846123

Chuyên dịch vụ giặt ghế sofa da, nỉ giá rẻ tại Hà Nội:

  khi ghế sofa nhà bạn đang bị bẩn do nấm mốc, lâu ngày không giặt,hay bị thức ăn,đồ uống làm dơ bẩn, bị thú cưng tè bậy…Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Quốc là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực giặt ghế sofa tại Hà Nội. 

 

  

  Quy trình giặt ghế sofa:

 – Chuẩn bị không gian làm việc, chuẩn bị dụng cụ, pha hóa chất giặt ghế.

 – Hút bụi trên bề mặt ghế sofa, kiểm tra các vị trí có các vết bẩn và ố.

 – Phun dung dịch hóa chất giặt sofa vừa pha thấm đều trên bề mặt ghế, chú ý các vị trí bẩn nhất.

 – Sử dụng máy đánh vết bẩn, đánh đều trên bề mặt ghế để vết bẩn tan ra. Đánh kỹ tại các vị trí bị bẩn và ố hơn. Tẩy kỹ những vết bẩn bằng chất tẩy ghế sofa.

 – Sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra. Hút sạch hỗn hợp chất lỏng gồm nước, hóa chất và chất bẩn bằng máy hút nước chuyên dụng. Máy hút sẽ hút chất bẩn để lại bề mặt hoàn toàn sạch.

+/ Quy trình giặt sạch ghế sofa da:

 – Vết bẩn trên da bao gồm bụi đất, dầu mỡ, đồ ăn, mồ hôi. Nếu để lâu ngày không làm sạch ghế da. Muối trong mồ hôi, bụi đất có thể bết lại trên bề mặt và thấm vào trong da làm da không đàn hồi dược và bị rạn nứt.

 – Quy trình vệ sinh ghế da gồm 2 bước chính: Làm sạch bề mặt ghế da và đánh hóa chất dưỡng da.

 – Sử dụng hóa chất tẩy trung tính chuyên dùng cho đồ da để làm sạch ghế sofa da. Dung dịch chất tẩy làm tan các vết bẩn trên bề mặt da. Chà nhẹ bằng bông trà để làm tan hoàn toàn vết bẩn. Chà kỹ tại các vị trí khe rãnh, đường chỉ khâu.

 – Hút sạch dung dịch chất bẩn bám trên bề mặt ghế da bằng máy hút chuyên dụng. Sử dụng máy hút sẽ làm cho vết bẩn trên da không bị loang ra trên bề mặt da. Nếu dùng khăn lau, bạn chú ý nên lau từng phần nhỏ và lau cẩn thận. Lau bằng khăn nhanh có thể chất bẩn bị loang ra bề mặt và lại thấm vào bề mặt da. Sau khi hút chất bẩn có thể dùng khăn ẩm sạch lau lại một lượt.

 – Phun hóa chất phủ bóng  đều trên bề mặt ghế da. Dùng tấm mút xốp đánh đều hóa chất lên bề mặt da. Hóa chất giúp làm da mềm mại, tăng đàn hồi. Khi hóa chất thấm đều bề mặt, giúp da hạn chế thấm hút dầu mỡ, muối, mồ hôi, không bị đọng đất cát.

  Sau khi giặt ghế sofa xong cần đợi hóa chất thấm đều bề mặt và sử dụng ghế sau 2 giờ.

 +/  Quy trình làm sạch ghế sofa nỉ:

–    Hút bụi ghế nỉ, hút bụi không thể thiếu trong quy trình giặt.
–    Pha dung dịch campien theo tỷ lệ 1/50 để giặt ghế sạch và 1/30 giặt ghế bẩn.
–    Phun đều dung dịch lên bề mặt ghế đánh bằng bàn chải mềm.
–    Chỗ bẩn lấy spotter để tẩy điểm.
–    Hút sạch nước bẩn bám trên ghế.
–    Khò qua cho dung dịch nóng và bay hơi nhanh.
–    Sau quy trình ghế sẽ sạch đến 80% bề mặt và hoàn toàn hết mùi hôi và bụi bẩn.

  Với công nghệ giặt ghế sofa công nghiệp với các trang thiết bị hiện đại, các hóa chất chuyên dụng để làm sạch bộ sofa nhà bạn. Chúng tôi cam kết làm sạch ghế sofa của nhà bạn với bất kỳ các vết bẩn nào mà không ảnh hưởng tới họa tiết của ghế, hoàn thành công việc một cách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất để không làm gián đoạn những công việc của bạn. Với nguyên tắc làm việc hết mình vì những dịch vụ tốt nhất, giữ trọn chữ tín đối với khách hàng.

                                           ———————————————————————————

Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp và khảo sát miễn phí:

  Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa vui lòng liên hệ qua Hotime: 0963.846.123

  Vệ sinh công nghiệp toàn quốc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tín nhiệm sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *