Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín-giá rẻ cho các hộ gia đình tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín- giá rẻ cho các hộ gia đình tại quận Hoàn Kiếm: 0963.846.123

  Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ làm sạch có nhu cầu lớn trong nền kinh tế hiện nay. Sự phát triển của xã hội khiến chúng ta bận rộn, không còn thời gian lau dọn vệ sinh sắp xếp ngăn nắp môi trường làm việc và học tập.

Công việc hàng ngày đã chiếm hết quỹ thời gian, khiến bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc sửa sang lại phòng ốc. Văn phòng của bạn cần được làm mới, dọn dẹp chỉnh chu, nhưng công ty bạn không đủ nhân sự lẫn máy móc chuyên dụng để thực hiện.

  Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp ra đời với các gói dịch vụ đa dạng, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn dịch vụ dọn, làm sạch công nghiệp của Vệ Sinh Toàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp không gian của công ty, văn phòng bạn trở nên thoáng mát và sạch sẽ hơn.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Quốc

–  Dịch vụ vệ sinh cho các trung tâm thương mại

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng

– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

– Dịch vụ giặt thảm.

– Dịch vụ giặt ghế sofa

– Dịch vụ phun diệt côn trùng

– Dịch vụ chà sàn, phủ bóng sàn.

– Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp.

– Vệ sinh duy trì và bảo trì.

– Vệ sinh kính bên ngoài.

 vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh là tập hợp các các làm giúp cho cá nhân và môi trường xung quanh được sạch sẽ và phòng chống bệnh tật.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là ngành dịch vụ dọn, làm sạch các trang thiết bị, máy móc, không gian, sàn nhà của các cao ốc, tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp với diện tích lớn.

Đối tượng của ngành làm sạch thường là các chất độc hại, các loại hóa chất vệ sinh khó có thể xử lý bằng các nghiệp vụ của vệ sinh thông thường.

Ngoài ra, các tòa nhà, chung cư cao tầng, các văn phòng cao ốc thường có những mặt kính ở vị trí có độ cao rất lớn. Dịch vụ lau kính, đánh bóng cần có thao tác của các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để thực hiện tốt các công việc nặng và khó này, đòi hỏi các công ty vệ sinh công nghiệp thường phải có đầy đủ trang thiết bị vệ sinh hiện đại, cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo với quy trình bài bản và tay nghề lâu năm, thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc mà doanh nghiệp dao phó.

Quy trình khảo sát và báo giá:

– Bước 1: Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế sớm nhất cho Quý khách hàng.

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh như đã cam kết.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục vệ sinh trong hợp đồng, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ. Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Về cung cách phục vụ:

 Vệ sinh công nghiệp toàn quốc với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Kết hợp với các trang thiết bị và máy móc hiện đại, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

                                                                 —————————————————————————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ:

  Vệ sinh công nghiệp toàn quốc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tín nhiệm sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

  Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn kĩ hơn về dịch vụ vệ sinh, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua Hotime: 0963.846.123

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *