Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp-giá rẻ tại Cầu Giấy

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp các nhà xưởng chuyên nghiệp, giá rẻ tại cầu Giấy:

 

  Trong các công ty, nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm và là nơi làm việc, tập trung của hầu hết công nhân viên của công ty. Vậy để nhà xưởng luôn sạch sẽ, an toàn, đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên thì nhà xưởng cần phải được thiết kế hợp lý và được duy trì khâu vệ sinh một cách thường xuyên. 

Quy trình Vệ sinh nhà xưởng:

Bước 01: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Ở bước này, Vệ Sinh Toàn Quốc sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù, công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm để tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 02: Vệ sinh tường, vách nhà xưởng

Tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ.

Bước 03: Lau máy móc và thiết bị nhà xưởng

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc và thiết bị trong nhà xưởng, kho bãi…

Bước 04: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi 3 bước  trên đã xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch. Ở mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đó khi nghiệm thu chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn cả Khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt hơn 10 năm qua, công ty luôn có những khách hàng trung thành và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bước 05: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Khi hoành thành công việc trong quy trình vệ sinh nhà xưởng ở trên, chúng tôi có giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ nghiệm thu với Khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh nhà xưởng đang được áp dụng của Vệ Sinh Toàn Quốc. Việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, đảm bảo cho không gian luôn sạch đẹp, thoáng mát… Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy trình chỉ được thực hiện bởi các công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bởi công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có rất nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

 

Máy móc vệ sinh xưởng nhà máy

  • Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn.
  • Máy hút bụi nước công nghiệp
  • Máy phun áp lực
  • Máy thổi khô thảm
  • Dụng cụ đu dây, dàn giáo, thang quét màng nhện
  • Xe vắt nước, cây lau công nghiệp

Hóa chất vệ sinh xưởng nhà máy

  • Hóa chất xử lý xi măng sàn
  • Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh
  • Hóa chất lau kính
  • Hóa chất tẩy dầu công nghiệp 

 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Quốc:

  1- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

  2- Trang thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn

  3- Tiết kiệm chi phí

  4- Tiết kiệm thời gian

  Về cung cách phục vụ:

    Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Quốc với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Quốc

  Đặc biệt chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7 mà không tính thêm phí phát sinh nhân công ngoài giờ.

                          ———————————————————————————

  Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp và khảo sát miễn phí:

  Vệ sinh công nghiệp toàn quốc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tín nhiệm sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

  Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn kĩ hơn về dịch vụ vệ sinh, quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotime: 0963. 846.123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *