Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại các nhà máy, công ty: 0963846123

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại các nhà máy, công ty uy tín nhất: 0963846123

  Đi cùng với sự phát triển của nền kinh kế là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các văn phòng, doanh nghiệp. Văn phòng là nơi mà mỗi người dành rất nhiều thời gian để làm việc. Nếu không được làm sạch thường xuyên thì vi khuẩn, khói bụi sinh sôi có thể gây ảnh hưởng hại đến sức khỏe và bộ mặt của công ty. Nhưng nếu doanh nghiệp tự làm vệ sinh văn phòng thì sẽ vừa tốn thời gian, chi phí mà còn không hiệu quả. Thấu hiểu điều đó, Vệ Sinh Toàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu được khách hàng yêu thích và lựa chọn trong danh sách: Các công ty dọn dẹp vệ sinh văn phòng uy tín nhất hiện nay.

 Quy trình vệ sinh văn phòng của Vệ sinh công nghiệp toàn quốc:

  – Nhân viên sẽ tiến hành thu gom, rửa sạch và lau khô đồ vật cá nhân trong văn phòng bao gồm: Cốc, chén, Các thiết bị máy móc, thiết bị bếp( nếu có)…làm vệ sinh các thiết bị văn phòng, thiết bị phòng cháy chữa cháy( nếu được khách hàng yêu cầu).

  – Làm sạch trần văn phòng, vệ sinh quét bụi, mạng nhện, lau máng đèn, vệ sinh các khe, các góc cạnh, làm sạch trần nhà, tẩy nấm mốc, làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài. Vách ngăn, tủ tài liệu văn phòng, quạt máy, máy lọc không khí…làm vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy và các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

  – Nhà vệ sinh: Nhân viên tiến hành quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh như: Khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi thơm, thực hiện các công việc khác theo hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng.

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Kết hợp với trang thiết bị, máy móc hiện đại, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Quốc.

  Quy trình cung cấp dịch vụ của Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Quốc:

1- Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng: 0963846123

2- Khảo sát thực tế

3- Báo giá dịch vụ

4- Ký hợp đồng, phân công nhân làm việc theo đề nghị

5- Nghiệm thu và bàn giao

6- Chăm sóc khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ

                                         ——————————————————————–

Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp và khảo sát miễn phí:

  Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa vui lòng liên hệ qua Hotime: 0963.846.123

  Vệ sinh công nghiệp toàn quốc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tín nhiệm sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *