Vệ sinh nhanh-sạch cho các công trình sau sửa chữa tại Quảng Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh- sạch cho các công trình sau khi sửa chữa tại Quảng Ninh: 0963.846.123

 Các công trình sau khi sửa chữa xong chắc chắn bạn phải dọn dẹp lại nó thì mới đưa vào sử dụng tiếp được.  Khi sửa chữa xong công trình, nhìn mớ vật liệu, rác, bụi bẩn trên sàn nhà, tường, cửa… mọi nơi trong nhà khiến bạn ngao ngán. Việc dọn dẹp thủ công khiến bạn mệt mỏi. Làm vệ sinh một mình mãi không hết việc  khiến bạn bực bội. Thuê người làm không chuyên nghiệp vừa khiến bạn mất tiền lại không được sạch sẽ như mong muốn. Để giải quyết vấn đề này nhanh chóng, hiệu quả thì bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công trình sau sửa chữa của Vệ Sinh Toàn Quốc đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ.

 

 vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh là tập hợp các các làm giúp cho cá nhân và môi trường xung quanh được sạch sẽ và phòng chống bệnh tật.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là ngành dịch vụ dọn, làm sạch các trang thiết bị, máy móc, không gian, sàn nhà của các cao ốc, tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp với diện tích lớn.

Đối tượng của ngành làm sạch thường là các chất độc hại, các loại hóa chất vệ sinh khó có thể xử lý bằng các nghiệp vụ của vệ sinh thông thường.

Ngoài ra, các tòa nhà, chung cư cao tầng, các văn phòng cao ốc thường có những mặt kính ở vị trí có độ cao rất lớn. Dịch vụ lau kính, đánh bóng cần có thao tác của các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để thực hiện tốt các công việc nặng và khó này, đòi hỏi các công ty vệ sinh công nghiệp thường phải có đầy đủ trang thiết bị vệ sinh hiện đại, cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo với quy trình bài bản và tay nghề lâu năm, thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc mà doanh nghiệp dao phó.

Quy trình vệ sinh công trình sau khi sửa chữa:

Trong khi sửa chữa bụi bẩn bắn khắp nơi và bám vào mọi chỗ, đồ đạc trong công trình. Vì vậy việc dọn dẹp phải theo trình tự, làm lần lượt để đảm bảo sạch sẽ tất cả mọi chỗ

– Vệ sinh trần nhà: Lau bụi bẩn bám trên trần nhà, các đồ dùng treo trên trần nhà như đèn, quạt

– Vệ sinh tường nhà: lau bụi bẩn bám trên tường, chân tường, tẩy các vết bẩn bắn lên tường trong quá trình sửa chữa. Lau chùi các đồ dùng treo trên tường như thiết bị, tranh, ảnh…

– Vệ sinh cửa: cửa chính, cửa sổ đều được lau rửa sạch sẽ, cửa kính được dùng đồ chuyên dùng lau kính và nước lau kính để lau sạch sẽ,  các mảng bám trên khung cửa cũng vệ sinh sạch.

– Vệ sinh sàn nhà:

– Vệ sinh thiết bị trong công trình: thiết bị để trong công trình khi sửa chữa sẽ bị bám bẩn cần được lau chùi lại để đảm bảo vận hành tốt.

– Vệ sinh đồ đạc, nội thất: bàn, ghế cũng cần được vệ sinh sạch sẽ lại trước khi sử dụng

– Vệ sinh sàn nhà: tiến hành thu gom rác thải, vật liệu thừa rơi vãi trên sàn nhà. Hút bụi bẩn, chà sàn nhà, đánh bóng sàn nhà bằng máy móc hiện đại chuyên dụng; tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu, mảng bám bằng nước tẩy rửa chuyên dụng. Hút sạch nước, lau khô sàn nhà.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Quốc

–  Dịch vụ vệ sinh cho các trung tâm thương mại

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng

– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

– Dịch vụ giặt thảm.

– Dịch vụ giặt ghế sofa

– Dịch vụ phun diệt côn trùng

– Dịch vụ chà sàn, phủ bóng sàn.

– Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp.

– Vệ sinh duy trì và bảo trì.

– Vệ sinh kính bên ngoài.

Quy trình khảo sát và báo giá:

– Bước 1: Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế sớm nhất cho Quý khách hàng.

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh như đã cam kết.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục vệ sinh trong hợp đồng, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ. Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Về cung cách phục vụ:

 Vệ sinh công nghiệp toàn quốc với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Kết hợp với các trang thiết bị và máy móc hiện đại, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

                                                                 —————————————————————————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ:

  Vệ sinh công nghiệp toàn quốc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tín nhiệm sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

  Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn kĩ hơn về dịch vụ vệ sinh, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua Hotime: 0963.846.123

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *