Báo giá vệ sinh nhà xưởng

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp- vệ sinh nhà  xưởng – đơn giá một số hạng mục vệ sinh công nghiệp

 

Một số báo giá hàng mục vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang rất quan tâm đến bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhằm cân đối chi phí ngân sách của công ty để có kế hoạch vệ sinh phù hợp nhất

Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,chúng tôi luôn có quy trình và phương án giúp cho mọi khách hàng thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng với chi phí tốt nhất và chất lượng hiệu quả nhất

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng chuẩn hóa dịch vụ và kết hợp trang thiết bị dụng cụ chuyên dụng nhằm nâng cao nghành nghề và cân đối chi phí cho mọi khách hàng nhằm đạt được hiệu quả tốt nahats và chi phí phù hợp nhất

Quy trình và bảng giá vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng ở hạng mục này công tác vệ sinh ngoài hóa chất chuyên dụng còn cần kết hợp các công cụ hỗ trợ như thang nâng người hoặc giàn giáo. Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần và các thanh đà lớn nhỏ trên máng đèn, hộp đèn hệ thống cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù chúng tôi sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm nhằm tránh bị dính bụi bẩn.Các nhân viên làm việc tại Chúng tôi điều được đào tạo an toàn lao động và điều có chứng chỉ an toàn lao động, chứng chỉ an toàn làm việc trên cao,chứng chỉ vận hành thang nâng….

Chi phí dịch vụ vệ sinh trung bình thường được tính dưới 2 hình thức : 

1 : 7000đ – 12000đ/ m2 ( diện tích sẽ được xác nhận khi bàn giao và nghiệm thu ) 

2 : Với diện tích nhỏ hơn 1000 m2 sẽ được tính chi phí trọn gói

Quy trình và bảng giá vệ sinh tường và vách nhà xưởng

Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch từ Châu Âu. Tùy theo độ cao thấp của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo an toàn và sạch sẽ mỗi ngày.

Chi phí dịch vụ vệ sinh trung bình thường được tính dưới 2 hình thức : 

1 : 6000đ – 11000đ/ m2 ( diện tích sẽ được xác nhận khi bàn giao và nghiệm thu ) 

2 : Với diện tích nhỏ hơn 1000 m2 sẽ được tính chi phí trọn gói

Quy trình và bảng giá vệ sinh máy móc và thiết bị nhà xưởng

Đây là công đoạn quan trọng trong vệ sinh nhà xưởng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và hóa chất chuyên dụng áp dụng cho từng loại thiết bị.

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc thiết bị trong nhà xưởng và kho bãi… Chất tẩy rửa và máy móc thiết bị vệ sinh nhà xưởng luôn phù hợp và đảm bảo tuổi thọ của máy sản xuất.

Chi phí dịch vụ vệ sinh trung bình thường được tính trọn gói

 

Quy trình và bảng giá vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi 3 bước trên đã hoàn thành xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của Chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và chất tẩy rửa chuyên dụng cho mỗi loại sàn nhà khác nhau, tiến hành đánh sàn và dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch. Ở mỗi công trình chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đó khi nghiệm thu chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn cả khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt thời gian họat động, chúng tôi luôn có những khách hàng trung thành và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Chi phí dịch vụ vệ sinh trung bình thường được tính dưới 2 hình thức : 

1 : 6000đ – 11000đ/ m2 ( diện tích sẽ được xác nhận khi bàn giao và nghiệm thu ) 

2 : Với diện tích nhỏ hơn 1000 m2 sẽ được tính chi phí trọn gói

Trên đây là toàn bộ quy trình tổng vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng được áp dụng tại rất nhiều nhà máy, việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều và không bị bỏ sót chi tiết nào. Đảm bảo không gian nhà xưởng luôn sạch đẹp, thoáng mát… Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng cần phải có kế hoạch vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và theo đúng quy trình chỉ được thực hiện bởi công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh bởi công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA IPCC:

–      Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

–      Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

–      Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên sẽ gửi báo giá đến quý khách.

–      Ký hợp đồng. Tiến hành công việc

–      Nghiệm thu và bàn giao

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ: SĐT 0963.846.123

 

xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *