Chuyên phân phối thuốc khử trùng diệt mọt của Ấn Độ Quickphos 56%

Giới thiệu sản phẩmThuốc Quickphos 56%- Thuốc xông hơi, diệt mọt Ấn Độ

–   Thuốc xông hơi là một loại hóa chất mà ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thông thường nó có thể tồn tại ở trạng thái khí, với nồng độ đủ làm chết sinh vật, do đó có khả năng diệt trừ sinh vật gây hại ở những vị trí mà thuốc khác không có khả năng như: bên trong hạt, kẻ nứt, lớp hàng ở bên giữa,…  

 •  Cơ chế tác độngThuốc xông hơi vào hệ thống hô hấp của côn trùng thông qua các lỗ thở. Do vậy độc tính của thuốc ảnh hưởng bởi cường độ hô hấp của côn trùng. Ở điều kiện nhiệt độ thích hợp (khi đó cường độ hô hấp cao nhất) sẽ cho điều kiện khử trùng tốt nhất. Ở điều kiện nhiệt độ thấp hơn, khả năng hoạt động của côn trùng giảm, thì đòi hỏi liều lượng thuốc nhiều hơn hoặc thời gian xử lý kéo dài hơn.
 • Có rất nhiều loại thuốc xông hơi sử dụng trên thế giới. Thuốc thành phẩm được đóng gói ở dạng hạt (tablets), dạng viên(pellets), dạng băng (strip), dãi hoặc túi (plates), dạng bột Thông thường sử dụng nhất là Quickphos 56%. 
 • Quickphos 56% dùng để phòng và diệt các loại trứng, ấu trùng, kén, nhộng, con trưởng thành của tất cả các loại côn trùng gây hại khi cất giữ sản phẩm. Quickphos trong khí ẩm sẽ sinh ra khí độc. Không được mở bao bì trừ khi sử dụng. Cần để xa lửa, hơi ẩm, và hơi nóng.

Nguồn gốc sản phẩm

 • Tên thương phẩm: Quickphos 56%
 • Gốc hoạt chất: Aluminium Phosphide
 • Sản xuất tại: United Phosphorus limited- Ấn Độ
 • Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

Quy cách đóng chai Quickphos 56% -Dạng xá (chai): Thuốc dạng viên nén, đựng trong chai nhôm 1000gm, gồm 334 viên, mỗi viên 3gm.

Thuốc khử trùng Quickphos 56% 

Dạng Typ (lon): Thuốc dạng viên nén, đựng trong lon nhôm, khối lượng tịnh 960gm, tổng thể có 320 viên, gồm 16 typ nhỏ bên trong, mỗi typ có 20 viên, mỗi viên 3 gm

 Thuốc Quickphos xá 

 • Hướng dẫn sử dụng

 • Phải có kho hàng kín hoặc hàng hóa phải được trùm bạt kín. Thuốc có thể gây ngạt đối với người nên khi sử dụng phải tuân thủ kỹ lưỡng hướng dẫn trên hộp thuốc. Trong khi xông, tuyệt đối không được vào kho hàng hoặc mở bạt kín ra xem.
 • Sử dụng thuốc Quickphos 56% để xông hơi khử trùng 

Liều lượng sử dụng của thuốc Quickphos 56%:

 

ĐỐI TƯỢNGLIỀU LƯỢNGTHỜI GIAN XÔNG THUỐCTHỜI GIAN ĐỂ THOÁNG SẢN PHẨM
Ngũ cốc để xó hay trong Silo (dạng đụn đống)2-5 viên/tấnTùy thuộc vào silo và điều kiện kín gióTùy thuộc vào cấu trúc Silo
Thuốc lá, bánh, kiện, thùng1-2 viên/ m33-4 ngày3 giờ
Thực phẩm chế biến đã đóng gói và thức ăn gia súc1,5-2 viên/ m34-8 ngàyBánh: tối thiểu 48 giờ Các dạng khác: 72 giờ
Ngũ cốc đóng bao xếp chồng chất lên nhau1-3 viên/ m33-5 ngày48 giờ
Khử trùng trong kho trống, nhà máy2-3 viên/ m3Tối thiểu 3 ngày 

  Thời gian xông thuốc cần thiết tùy thuộc vào sản phẩm, nhiệt độ, độ ẩm như sau: 12-15oC (54-59oF)                          5 ngày 16-20oC (60-69oF)                          4 ngày Cao hơn 20oC (> 68oF)                 không dưới 3 ngày Không được khử trùng khi nhiệt độ sản phẩm dưới 5oC (40oF). Thông thường để sản phẩm dưới thuốc càng lâu càng hiệu quả. Các điều trên chỉ được xem như là hướng dẫn mà thôi. Cần tuân theo các nội quy điều kiện của địa phương. 

 • Chú ý:Theo khuyến cáo của nhà sản xúât thời gian ủ thuốc (exposure time) đạt hiệu quả cao nhất là 07-10 ngày, là khoảng thời gian đủ diệt triệt để các loại sâu mọt ở các giai đoạn phát triển khác nhau gồm cả thời kỳ khó tiêu diệt nhất là giai đoạn trứng.

Thời gian ủ thuốc tối thiểu của thuốc được giới thiệu là 72 giờ. Do cần có một khoảng thời gian để phản ứng hoá học giải phóng ra PH3( khí làm chết mọt)  và để cho khí PH3 khuyếch tán và thẩm thấu vào hàng hoá, nên 72 giờ chỉ là mức thời gian đủ diệt côn trùng trưởng thành.  

*Thu hồi bả thuốc:

 • Bả thuốc sau khi kết thúc khử trùng được thu lại và chôn xuống đất. Riêng với AlP trong bã thuốc luôn còn 2% chưa phân hủy hết nên cần phải xử lý bã trước khi hủy. Bã thuốc được cho từ từ vào thùng có chứa nước xà phòng loãng và khuấy đều để thuốc phân hủy hoàn toàn, Người làm nhiệm vụ xử lý phải đeo mặt nạ phòng độc và có kính bảo vệ mắt.

*Triệu chứng thường gặp khi sử dụng Quickphos 56%:

Tùy theo lượng phosphine hít phải mà các triệu chứng xuất hiện ngay lập tức hoặc vài giờ sau khi nhiễm:

 –          Mệt mỏi, ù tai, tức ngực khó thở

 –          Đau nhức toàn thân, nôn mửa, viêm dạ dày 

–          Đau bụng, tiêu chảy, đau ngực 

–          Toàn thân xanh tím, mất thăng bằng, đi đứng không vững 

–          Bất tỉnh, chết ngay lập tức  

Biện pháp sơ cứu ban đầu:

+        Đưa người bệnh ra khỏi vùng có độc, để nơi thoáng mát

+        Tháo lỏng quần áo, dây nịt, đồng hồ nạn nhân, thay quần áo bị dính thuốc, rửa sạch da nơi nhiễm thuốc 

+        Tiến hành hô hấp nhân tạo, xoa bóp(nếu cần)

+        Cho bệnh nhân nôn mửa, xúc miệng bằng nước sạch

+        Trường hợp mắt bị dính thuốc: mở to mắt bệnh nhân và phun nhẹ nước sạch vào 

+     Gọi cấp cứu, đưa bệnh nhân vào bệnh viện gần nhất 

  LƯU Ý CHÁY DO PHOSPHIDE: Khi gặp sự cố xảy ra, chúng ta lưu ý tuyệt đối không dùng nước để dập tắt ngọn cháy mà phải dùng bột giặt hòa tan vào nước, tương ứng 100g/10 lít nước và tiến hành dập tắt.                   ==================================================================================

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ

Công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

Email: KSDH.pestcontrol@gmail.com

Hotline: 0901.979.996 – 0971.688.596

  Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột cho nhà máy xí nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho văn phòng, nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *