Dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột tại nhà máy và khu công nghiệp

Dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột cho các nhà máy, khu công nghiệp.

 Công ty Kiểm dịch và khử trùng Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên kiểm soát, diệt chuột cho các nhà máy tại các KCN trên toàn quốc. Với tâm huyết, chuyên môn lâu năm của đội ngũ công ty, Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao cần diệt chuột cho các nhà máy, công ty

 – Chuột là loại động vật gặm nhấm có sức phá hoại của chúng cũng hết sức khủng khiếp. Chuột không chỉ phá hoại mùa màng, cây cối mà còn gây hại đến những vật dụng, thiết bị trong khu công nghiệp. Các hệ thống máy móc, đường dây điện … tại kho xưởng thường xuyên bị chuột cắn phá. Do vậy việc kiểm soát chuột cho các nhà máy tại các khu công nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết.

 – Ở nước ta phần lớn các khu công nghiệp hình thành thì nguồn đất là do việc san nấp đồng ruộng, xây dựng công trình nhà xưởng. Chính vì vậy, trên đồng ruộng không còn thức ăn và chỗ trú ngụ cho các loài chuột. Chúng di cư vào các nhà máy sản xuất, tập trung tại các khu công nghiệp. Chúng sinh sống và phát triển tại đây, dẫn tới việc gây nhiều thiệt hại về kinh tế sau này. Chuột cắn phá các đường dây điện, mạch nối, hộp bảo vệ… gây hư hỏng cầu chì. 

 – Chuột cắn phá bao bì, hàng hóa gây thiệt hại nặng nề về kinh tế.

 – Ngoài ra phân và nước tiểu của chuột gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hàng hóa cũng như tiềm ẩn các dịch bệnh nguy hiểm cho con người.

Các biện pháp xử lý của dịch vụ diệt chuột cho khu công nghiệp.

– Vệ sinh, thu gom rác đúng nơi quy định nhằm hạn chế nguồn thức ăn cho chúng.

– Sử dụng các biện pháp cơ học để kiểm soát chuột.

– Sử dụng các loại bẫy đập, bẫy bán nguyệt, keo dính nhằm bắt sống được chuột

– Sử dụng các loại thuốc sinh học:

       Hiện nay trên thị trường có các loại thuốc diệt chuột sinh học ít gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như con người. Các loại thuốc này có ưu điểm lớn là chuột không chết tại chỗ mà thường chui xuống cống rãnh, hang ổ của chúng để uống nước và chết tại đó, do đó ít gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh.

 

 – Để biết thêm các sản phẩm thuốc diệt chuột xem tại đây.

 – Nhìn chung, trong quá trình khảo sát và thực hiện dịch vụ diệt chuột cho khu công nghiệp sẽ lựa chọn và kết hợp phương án phù hợp nhằm tiêu diệt chuột.

 – Với kinh nghiệm trên nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động kiểm soát chuột cho các nhà máy, xí nghiệp Công ty Kiểm dịch và khử trùng Việt Nam luôn đồng hành cùng các công ty hoạt động sản xuất trong các khu công nghiệp. Chúng tôi kiểm soát các loài chuột gây hại và chuột không còn làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

 Quy trình kiểm soát, diệt chuột cho các nhà máy khu công nghiệp

Bước 1: Khảo sát & phân tích các loại chuột có trong khu vực, các hang ổ, đường đi, thức ăn,… cũng như kiểm tra mật độ chuột sinh sống…

Bước 2: Kết hợp với các biện pháp xử lý, vệ sinh và ngăn chặn. Việc kiểm soát chuột được tiến hành theo 03 vòng bảo vệ như sau:

 • Vòng bảo vệ thứ nhất(phòng ngừa từ xa_ khu vực bên ngoài):
  • Khu vực tường rào: lắp đặt hệ thống bẫy cố định. Bên trong đặt thuốc diệt chuột (Storm/ Racumin Paste), các bẫy hộp đều có khóa an toàn. Khoảng cách 15-20m/ bẫy.
  • Khu vực cây cối, hệ thống cống rãnh, khu vực đất trống, các nơi ẩn nấp, trú ngụ của chuột: sử dụng thuốc storm, biorat bố trí xung quanh hang, đường đi của chuột làm gây xuất huyết nội ở chuột và lây qua những con khác chết theo. Các hang ổ phát hiện sẽ được đánh thuốc & lắp lại, tránh làm chỗ trú ngụ cho con chuột khác.
 • Vòng bảo vệ thứ hai (Bẫy cố định)
  • Sử dụng bẫy cố định, các bẫy đều có khóa an toàn, bên trong sử dụng bẫy đập để bắt sống.
  • Các bẫy hộp được bắt vít cố định, bố trí bên ngoài dọc chân tường bên ngoài nhà máy nhằm giảm mật độ chuột trong khu vực cần bảo vệ.
 • Vòng bảo vệ thứ ba (trong khu vực cần bảo vệ):
  • Sử dụng các bẫy hộp như trên, bên trong đặt mồi và keo dính chuột để bắt sống.
  • Các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát
  • Khu vực bên trong 10-15m/ bẫy, khu vực bên ngoài 15-30m/ bẫy. Số lượng & sơ đồ đặt hộp sẽ được báo lại khi hoàn tất.
  • Bẫy được đặt cố định vào nền hay tường. Bẫy được bố trí một lần và được sử dụng suốt thời gian hợp đồng                —————————————————————————————————————————-

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn vui lòng liên hệ:
Công ty Kiểm dịch và khử trùng Việt Nam
Email: Ksdh.pestcontrol@gmail.com
SĐT: 0963.846.123

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *