Dịch vụ vệ sinh sàn epoxy

Dịch vụ vệ sinh sàn epoxy. Dịch vụ làm sạch, chà sàn epoxy

 

Vệ sinh sàn epoxy- điều cần thiết cho các nhà máy, công ty

Đối với thị trường sơn tại Việt Nam hay đối với các nhà máy, xí nghiệp thì sơn sàn Epoxy không còn quá lạ lẫm. Sàn sơn Epoxy mang đến một không gian và môi trường làm việc phù hợp cho các nhà áy, công ty. Tuy nhiên, khi đưa vào hoạt động một thời gian thì sàn thường bị bụi bẩn gây mất thểm mỹ cũng như ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà máy.

 

Quy trình vệ sinh sàn epoxy

Vệ sinh sàn epoxy
Vệ sinh sàn epoxy

 

1. Thổi hoặc quét tất cả đất, rác ra khỏi sàn nhà :

Nếu bạn đang làm sạch trong sàn nhà để xe dễ dàng thoát nước. Bạn có thể xịt sạch sàn với một vòi nước mạnh và dọn sạch các mảnh rác lớn như lá cây hay bùn đất.

Nếu không có hệ thống thoát nước tốt. Bạn có thể dùng chổi quét thay vì vòi xịt. Sử dụng máy thổi lá để loại bỏ rác cũng là một ý tưởng cực tốt được nhiều người sử dụng. Dùng máy chà sàn chuyên dụng cây lau nhà, kết hợp với bất kỳ dung dịch tẩy rửa gia dụng nào (bột giặt, nước rửa chén…), với tỉ lệ 118ml chất tẩy rửa hòa với 3L nước nóng. Thường xuyên xả sạch cây lau nhà để loại bỏ chất bẩn, cặn xà phòng trên sàn. Nên dùng cây lau nhà làm từ tơ nhân tạo hoặc bất cứ loại vải tổng hợp, vì cây lau sàn từ sợi tự nhiên có xu hướng bám vào sàn epoxy, để lại những vệt bẩn dài.

 

2. Sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ :

Rải chất tẩy rửa dầu mỡ lên sàn nhà, dùng bàn chải để trải rộng dung dịch ra phủ hết bề mặt sàn. Bàn chải phải mềm mại, không gây trầy xước. Không sử dụng chất tẩy rửa  quá hạn sử dụng, vì các chất hóa học bên trong nó có thể làm hỏng, hư hại đến sàn nhà.

 

3. Lau sạch và làm khô sàn :

Rửa lại toàn bộ sàn bằng nước sạch để xóa bỏ các chất cặn từ nước tẩy rửa dầu mỡ. Rửa sạch thêm một lần thứ 2 để đảm bảo không còn bất cứ một bụi bẩn nào sót lại trên bề mặt sàn. Lau khô sàn epoxy, có thể sử dụng cây lau nhà dạng cao su, đẩy nước vào lỗ thoát nước của garage. Đảm bảo sàn khô hoàn toàn, vì nếu để ướt sẽ làm sàn trơn trượt, đồng thời là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC của Vệ sinh công nghiệp Toàn Quốc:

–      Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía khách hàng.

–      Đưa nhân viên đến khảo sát thực tế

–      Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp

–      Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị.

–      Nhân viên đến làm việc

–      Nghiệm thu, bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư.

 LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi,xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Quý khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp, giặt thảm, giặc ghế sofa vui lòng liên hệ qua Hotline: 0963.846.123

 

Xem thêm:

dịch vụ vệ sinh cho các trung tâm thương mại

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *