Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng được hiểu là vệ sinh sạch một phần hoặc toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn thỏa thuận. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là sử dụng máy móc, trang thiết bị , hóa chất kết hợp cùng với sức lực con người để vệ sinh sạch công trình sau xây dựng. Máy móc ở đây là gồm các loại như máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Máy chà sàn công nghiệp. Máy xịt áp lực công nghiệp. Máy mài công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy rữa chuyên dụng và các dụng cụ hỗ trở người lao động. Nhà ở hay công trình sau xây dựng bao giờ cũng rất bẩn. Để vệ sinh được sạch sẽ nhà sau xây dựng cần kết hợp giữa nhân cao lao động cùng với các loại máy móc hiện đại và hóa chất tẩy rửa.

Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của Quý khách hàng (hoặc đại diện chủ đầu tư). Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh. TKT có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên TKT làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. TKT đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh. TKT sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. TKT thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Đây là báo giá sơ bộ của TKT Maids, có thể thay đổi khi Giám sát viên tiến hành khảo sát thực tế. Xin hãy gọi TKT Maids để có giá tốt nhất.

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn nhân lực cho khâu lâu dọn công trình sau xây dựng. Tại sao phải tổng vệ sinh sau xây dựng? Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Tận Tâm, giúp bạn có công trình sạch hoàn hảo và đúng thời hạn nghiệm thu. Một công ty cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng uy tín phải đảm bảo được yếu tố chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và kết quả làm sạch của công trình. Đó là lý do mà nhân viên làm công việc này cần phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm thực tế để đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh của công ty.

Nhà mới xây dựng xong các loại vật liệu xây dựng xót lại rất nhiều. Bụi bẩn do khoan tường và lắp các thiết bị nội thất như bẳng điện, điều hòa, bóng đèn, quạt trần…..khiến bạn khó khăn trong việc vệ sinh. Trang thiết bị, máy móc, hóa chất bạn không đủ khiến bạn gặp khó khăn. Nhân viên khi tuyển vào công ty dù có kinh nghiệm hay chưa đều phải đào tạo lại theo quy trình chuẩn của Vesinhtoanquoc. Vesinhtoanquoc sử dụng máy móc, hóa chất và quy trình vệ sinh hiện đại nhất hiện nay. Nhân viên Vesinhtoanquoc phải đạt được các yêu tố: chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, linh hoạt, trách nhiệm cao trong công việc. Luôn đặt chất lượng, uy tín, hài lòng của khách hàng về dịch vụ vệ sinh lên hàng đầu. Vesinhtoanquoc cung cấp giá rẻ hơn 10% hơn thị trường cho tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội. Luôn hoàn thành hợp đồng đúng hạn, đảm bảo công việc của bạn đúng kế hoạch. Khi vệ sinh xong bạn có thể chuyển đồ vào ở và tận hưởng không gian sạch sẽ mạng lại cho bạn. Vesinhtoanquoc sẽ ưu đãi lớn cho bạn, nếu bạn là nhà thầu, quản lý các khu đô thị mới xây và sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Vesinhtoanquoc trên quy mô lớn.

Năm 2019, Việt Nam tiếp tục được dự báo một trong những quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất của Châu Á. Hàng loạt các dự án bất động sản, nhà máy được xây dựng kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng cũng không ngừng gia tăng. Vệ sinh sau xây dựng luôn là một phần không thể thiếu trước khi công trình được đưa vào sử dụng. Hiểu được điều đó các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng ra đời phục vụ hàng ngàn công trình sau xây dựng mỗi năm trong đó có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang. Phúc Khang Trang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *