Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Hàng năm các công ty đều có kế hoạc vệ sinh nhà xưởng,  vệ sinh nhà máy của mình ít nhất 1 – 2 lần/năm. Vì sau thời gian sử dụng, các vết bụi bẩn công nghiệp và dầu mỡ máy móc tích tụ lâu ngày khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được mà phải cần một công ty vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được

Chúng tôi với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, với việc lau chùi mày móc, chống gỉ, máy hút bụi công suất lớn sẽ làm sạch những khe kẽ nhỏ nhất và máy chà sàn liên hợp sẽ đánh tan những hóa chất,… tồn đọng lâu ngày trên sàn.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng:

 

Bước 01: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Ở bước này, Vệ Sinh Tiến Dũng sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù, công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm để tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 02: Vệ sinh tường, vách nhà xưởng

Tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ.

Bước 03: Lau máy móc và thiết bị nhà xưởng

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc và thiết bị trong nhà xưởng, kho bãi…

Bước 04: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi 3 bước  trên đã xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch. Ở mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đó khi nghiệm thu chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn cả Khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt hơn 10 năm qua, công ty luôn có những khách hàng trung thành và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bước 05: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Khi hoành thành công việc trong quy trình vệ sinh nhà xưởng ở trên, chúng tôi có giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ nghiệm thu với Khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh nhà xưởng đang được áp dụng của Vệ Sinh Tiến Dũng với tên thương mại là Công ty cổ phần giúp việc nhà 24H. Việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, đảm bảo cho không gian luôn sạch đẹp, thoáng mát… Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy trình chỉ được thực hiện bởi các công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bởi công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có rất nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 Thiết bị, hóa chất sử dụng cho công tác vệ sinh nhà xưởng:

Máy móc vệ sinh xưởng nhà máy

  • Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn.
  • Máy hút bụi nước công nghiệp
  • Máy phun áp lực
  • Máy thổi khô thảm
  • Dụng cụ đu dây, dàn giáo, thang quét màng nhện
  • Xe vắt nước, cây lau công nghiệp

Hóa chất vệ sinh xưởng nhà máy

  • Hóa chất xử lý xi măng sàn
  • Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh
  • Hóa chất lau kính
  • Hóa chất tẩy dầu công nghiệp 

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp nhà xưởng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kiểm Dịch và Khử Trùng Việt Nam

Địa chỉ: Khu đất tái định cư 31 ha- TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0963.846.123

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *